Địa chỉ Cung cấp Dụng Cụ Thi Công Cáp Quang Chính Hãng

Địa chỉ cung cấp dụng cụ thi công cáp quang

Địa chỉ cung cấp dụng cụ thi công cáp quang tại Hà Nội!

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống viễn thông, đi kèm với đó là sự gia tăng nhanh chóng của hệ thống cáp quang. Việc triển khai, lắp đặt cáp quang là vô cùng quan trọng. Để công việc đạt hiệu suất cao, chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu, thì đơn vị thi công rất cần tới những dụng cụ thi công cáp quang chất lượng. Là trợ thủ đắc lực của mọi đơn vị, nên nhu cầu về dụng cụ thi công là vô cùng lớn. Nhưng hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều nhà cung cấp sản phẩm. Có nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng.

Với phương châm:

“UY TÍN MANG LẠI NIỀM TIN”

Công ty Công Nghệ STI Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng các thiết bị quang. dụng cụ thi công quang chính hãng, với đầy đủ giấy tờ hải quan, CO, CQ…

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi 

Dụng cụ thi công quang chính hãng

địa chỉ cung cấp Dụng cụ thi công cáp quang

Để thi công trên công trình, các đơn vị thi công cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thi công cáp quang như:

1. Dao cắt cáp quang:

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối những dòng dao cắt chất lượng cao như: FC-6S của Sumitomo, CT-06 của Fujikura,…. Tất cả các sản phẩm đều được chúng tối nhập khẩu chính hãng, kiểm tra hàng kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi đến tay khách hàng. 

địa chỉ cung cấp Dụng cụ thi công cáp quang

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm =====> Dao cắt Sumitomo FC-6S

2. Kìm tuốt sợi cáp quang:

Được rất nhiều đơn vị ưa chuộng và tin dùng, đó là kìm tuốt sợi cáp quang CFS-2, CFS-3… Bên cạnh đó, cũng có các sản phẩm như kìm tuốt chính hãng Comway, Miller… với mức giá rất cạnh tranh.

3. Dao rọc vỏ cáp quang:

Là thiết bị không thể thiếu để rọc, loại bỏ lớp vỏ bên ngoài của sơi cáp quang. Trên thị trường hiện đang tồn tại kas nhiều loại dao rọc vỏ sợi quang. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và được rất nhiều đơn vị đánh giá cao như: Dao rọc vỏ cáp quang Densan ND-800. Dao rọc vỏ cáp Rubicon R-10270 (R-10160). Dao rọc vỏ cáp quang giá rẻ (FSD0878)…và nhiều sản phẩm chất lượng khác. Địa chỉ cung cấp Dụng cụ thi công cáp quang tại maydocapquang.com là địa chỉ vô cùng tin cậy.

địa chỉ cung cấp Dụng cụ thi công cáp quang

Ngoài ra, quý khách có thể quan tâm đến =====> Máy hàn cáp quang chính hãng

 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, mọi chi tiết về sản phầm, quý khách vui lòng liên hệ STIvn thông qua:

HOTLINE: 0918145086

Email: sales@sti.com.vn

Trân thành cảm ơn quý khách!