Sự phát triển của đo ETHERNET 3.0 

Sự phát triển của đo ETHERNET 3.0

Sự phát triển của đo ETHERNET 3.0 

Sự phát triển của đo ETHERNET 3.0

Sự phát triển của đo Ethernet 3.0

Trong 20 năm qua, ngành viễn thông đã chứng kiến ​​sự thay đổi công nghệ to lớn từ các dịch vụ miền thời gian truyền thống sang các dịch vụ Ethernet dựa trên gói hiện đang phổ biến ở mọi nơi.

Giờ đây, hơn bao giờ hết, các nhà quản lý vận hành mạng cần có khả năng triển khai nhanh chóng rất nhiều dịch vụ mới chất lượng cao. Đổi lại, các kỹ sư phải đối mặt với nhu cầu hoàn thành một loạt các bài đo. Để xác minh các thông số truyền dẫn quan trọng. Hơn nữa, họ đang phải đối mặt với sự phức tạp to lớn. Với các ứng dụng khắc phục sự cố khác nhau hiện có. Trong lĩnh vực này, tôi thấy rất nhiều biến thể trong các bài đo được sử dụng. Và hàng ngày tôi đều ngạc nhiên khi bắt gặp các phương pháp lỗi thời. Và kém hiệu quả để giải quyết các dịch vụ Ethernet ngày nay.

Sự phát triển của đo ETHERNET 3.0

Hãy dành một chút thời gian để hiểu các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất của NetBlazer V2. Nó là yếu tố thay đổi cuộc chơi thực sự như thế nào trong việc giải quyết các thách thức của đo Ethernet 3.0.

Sự phát triển của đo Ethernet 3.0

Tham khảo: Thiết bị đo kiểm ETHERNET mới nhất của EXFO

Sự phát triển của đo ETHERNET 3.0

Để kiểm tra hiệu quả, điều quan trọng là phải áp dụng công nghệ mới, chu kỳ đào tạo (và lưu giữ kiến ​​thức). Khả năng thực hiện các phép đo tại hiện trường phù hợp. Và có thể lặp lại cũng như khắc phục sự cố nhanh chóng. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Các yêu cầu phức tạp và đa lớp, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy sự khác biệt như vậy trong thực tiễn hiện trường, như đã đề cập trước đây. Thực tế là: có thể nhanh chóng đạt được những cải tiến lớn về hiệu quả và chất lượng. Thông qua việc áp dụng các phương pháp hay nhất và tận dụng sự đổi mới mới nhất.

Ví dụ: gần đây tôi đã chứng kiến ​​việc triển khai chiến lược xác minh đầy đủ lớp 1-4 tại hiện trường. Bao gồm hơn 40 bước thử nghiệm, mất hơn 3 giờ và cần 1,5 giờ xử lý dữ liệu để tạo báo cáo vận hành cho một mạch . Và tất cả những điều đó là bất chấp việc sử dụng triển khai EtherSAM của EXFO theo tiêu chuẩn Y.1564. Vẫn được coi là tốt nhất trong lớp và được triển khai bởi hàng trăm nhà khai thác trên toàn cầu. Vì mỗi bước trong số này đều yêu cầu nhập thủ công và điều chỉnh các tham số. Không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng lỗi của con người là một yếu tố rất lớn. Góp phần khiến xe tải lăn bánh không cần thiết để thử nghiệm lặp lại.

Sự phát triển của đo ETHERNET 3.0

Cải tiến iSAM mới và việc triển khai RFC 6349 của EXFO đã đưa quy trình hơn 40 bước xuống chỉ còn 2 bước. Vâng, chỉ cần hai bước. Với sự gia tăng liên quan đến tự động hóa và loại bỏ sự can thiệp của con người. Thời gian đào tạo đã được giảm đáng kể, cũng như cải thiện thời gian kiểm tra/báo cáo tổng thể. Và giảm số lần lăn xe tải lặp lại để sửa lỗi. Hơn nữa, tính năng tự động hóa này cũng mang lại những lợi ích to lớn. Trong việc khắc phục sự cố ứng dụng—đặc biệt quan trọng khi SLA của bạn bị rò rỉ hình phạt.

Hãy theo dõi Phần 2 của bài đăng trên blog Sự phát triển của đo Ethernet 3.0 của chúng tôi. Bài đăng này sẽ đi sâu vào cách iSAM thể hiện sự thay đổi mô hình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp sáng tạo của EXFO trong Sự phát triển của đo ETHERNET 3.0

Với sự hợp tác độc đáo của mình với các khách hàng trên toàn cầu. EXFO có thành tích mang lại sự đổi mới ở mọi hình dạng và quy mô. Những tiến bộ công nghệ như iOLM đã cách mạng hóa đặc tính quang học. Tính linh hoạt với Ảo hóa Chức năng Thử nghiệm đã thay đổi cách khách hàng đầu tư vào các giải pháp truyền tải và tự động hóa quy trình. Máy soi lỗi đầu Connector không dây đã giúp các kết nối mạng quan trọng có thể truy cập được. Và loại bỏ nguy cơ lỗi của con người. Các giải pháp được áp dụng rộng rãi này đang tích cực cải thiện hiệu quả hoạt động. Thúc đẩy các phương pháp hay nhất và thử nghiệm ngay lần đầu tiên. Đồng thời tích cực giảm các khoản đầu tư CAPEX và OPEX cho khách hàng của chúng tôi.

Các bài TIN TỨC MỚI NHẤT khác!