Máy hàn sợi quang Fujikura 70S Plus

Máy hàn sợi quang Fujikura 70S Plus

Máy hàn sợi quang Fujikura 70S Plus là dòng sản phẩm máy hàn quang cao cấp của hãng Fujikura.

Trong thời đại công nghệ viễn thông phát triển mạnh mẽ, đã đạt đến cấp độ 5G. Chất lượng dịch vụ truyền dẫn tín hiệu yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao. Chính vì vậy, máy hàn cáp quang cần được nâng cấp để bắt kịp với yêu cầu đó. Phiên bản Fujikura 70S+ là dòng máy hàn nâng cấp từ model đi trước (Máy hàn sợi quang Fujikura 70S).

máy hàn sợi quang fujikura 70s plus

Mô tả về máy hàn sợi quang Fujikura 70S Plus:

  • Model máy hàn 70S Plus là máy hàn quang có khả năng căn chỉnh lõi – lõi (6 motor) cấu hình cao. Đáp ứng hàn nối tuyến trục cáp quang (lên tới hàng trăm km cáp quang), fttx. Đáp ứng công việc bảo trì, khắc phục xử lý sự cố hệ thống mạng truyền dẫn.
  • Là bản nâng cấp từ dòng máy 70S cũ, nên đã khắc phục được 1 số lỗi hay gặp. Như: lỗi cảm biến (Trước rất hay bị hòng cảm biến nắp chắn, dẫn tới không tự động đóng nắp chắn). Lỗi gia nhiệt với bệnh cụ thể là cảm biến gia nhiệt ngừng hoạt động.
  • Gần như là bản vá lỗi nên 70S+ nên ngoại hình và cấu hình tương đương dòng máy Fujikura 70S đã có từ trước
  • Tốc độ hàn nối nhanh, thời gian gia nhiệt 13s cho phép tổng thời gian cả hàn và gia nhiệt chỉ 20s
  • Được trang bị thêm công nghệ Bluetooth cho phép quản lý, vận hành và theo dõi từ xa. Tiện lợi cho việc thi công và bảo dưỡng.

——-Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng máy hàn sợi quang Comway Chất lượng cao mà giá thành tốt. Tham khảo tại MÁY HÀN QUANG COMWAY

máy hàn sợi quang fujikura 70S Plus

Các bài viết khác tại: ĐÂY

1 số nhược điểm của máy hàn sợi quang Fujikura 70S Plus

  • Vẫn đi kèm theo máy là vỏ thùng máy chính hãng Fujikura. Được lắp theo bàn đặt máy tiện lợi. Dễ dàng khi thi công. (Nhược điểm của thùng vẫn là khá to và công kềnh. Dễ va đập và rơi, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận chuyển.)
  • Bộ phụ kiện tiêu chuẩn đầy đủ bao gồm: Dao cắt sợi quang CT-08, Pin máy, Adapter, Kìm tuốt sợi quang, Dây sạc. Điện cực dự phòng
  • Thời lượng pin cho phép khả năng làm việc hơn 200 mối hàn và gia nhiệt. (vẫn thuộc dòng dung lượng pin thấp so với 1 số model máy hàn cấu hình tương đương trên thị trường như Máy hàn sợi quang Comway C10.)
  • Với thương hiệu và bề dày kinh nghiệm sản xuất, Fujikura là hãng điện tử nổi tiếng. Nhưng, bên cạnh đó, nhược điểm là giá thành cao. (Cao nhất trong các model máy hàn quang cao cấp hiện nay) ~7.200$

Trên đây là bài đánh giá về máy hàn sợi quang Fujikura 70S Plus. Dòng máy cao cấp nhất thị trường hiện nay. Cũng chỉ mới 1 số ít các đơn vị hiện nay sử dụng vì giá thành khá cao.

Tổng kết lại, với cấu hình và hiệu năng như trên. Fujikura 70S là sản phẩm đáng mơ ước, chất lượng cao, hiệu năng tốt nhưng giá thành cao.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới sản phẩm. Vui lòng liên hệ maydocapquang.com thông qua số điện thoại: 0918145086 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Fanpage: https://www.facebook.com/maydoquang/?ref=bookmarks