CÔNG NGHỆ ĐO OTN – Optical Transport Network

CÔNG NGHỆ ĐO OTN – Optical Transport Network

CÔNG NGHỆ ĐO OTN – Optical Transport Network

Nhu cầu về băng thông đang bùng nổ trong thị trường Core Network tốc độ cao ngày nay. Các nhà sản xuất thiết bị mạng (NEM) đang phải đối mặt với thách thức ngày càng tăng. Đối với các thiết bị truyền dẫn quang tốc độ cao (OTN) từ các nhà mạng truyền thống cho tới các ứng dụng trong trung tâm dữ liệu.
Công nghệ OTN mang lại vô số lợi ích, đặc biệt là cơ chế sửa lỗi chuyển tiếp (Forward error correction – FEC). Cũng như chuẩn bị lưu lượng hiệu quả và mức độ chi tiết tối ưu thông qua các vùng chứa ảo (virtual containers) hoặc cấu trúc ánh xạ (mapping structures).
Các công nghệ mới mang đến những thách thức mới cho NEM. Các công ty công nghệ hàng đầu cần những công cụ tiên tiến, phức tạp nhất để nghiên cứu. Phát triển và xác thực kỹ lưỡng mạng 100G.

CÔNG NGHỆ ĐO KIỂM OTN – HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU.

May mắn thay, cùng với những thách thức mới là các giải pháp mới. NEM thậm chí còn có nhiều giải pháp thử nghiệm thông minh hơn trong phòng thí nghiệm nghiên cứu của họ. Giờ đây, có thể kiểm tra tất cả các kênh tạo nên liên kết tổng thể của chúng lên tới 100G bằng một thiết bị kiểm tra duy nhất. Phép đo kiểm tra tỷ lệ lỗi bit đồng thời (BERT) cho tất cả các kênh. Phép đo thời gian gián đoạn dịch vụ đồng thời (SDT) và chỉ định kênh/nhánh . Điều này có thể được thực hiện cho tất cả 80 kênh ODU0 tạo nên đường truyền OTU4.
Kiểm tra OTN đa kênh nâng cao giúp các NEMs tăng tốc độ xác thực và phát triển các bộ chuyển mạch OTN. Họ có thể kiểm tra kỹ lưỡng các thành phần mạng mà họ thiết kế. Đẩy nhanh các hoạt động xác minh và khắc phục sự cố. Cuối cùng cung cấp các thiết bị được triển khai ở mức độ cao – tốc độ mạng OTN.

Mạng truyền tải quang OTN (Optical Transport Network) là gì?

       Được định nghĩa bởi Tiêu chuẩn hóa Viễn thông ITU (ITU-T), OTN là công nghệ kỹ thuật số hiệu quả và được chấp nhận trên toàn thế giới để ghép các dịch vụ khác nhau lên các đường truyền ánh sáng quang học. Công nghệ OTN cung cấp một cấu trúc toàn mạng bổ sung các tính năng giống SONET / SDH cho thiết bị WDM. Nó tạo ra một mạng phân cấp, minh bạch được thiết kế để sử dụng trên cả thiết bị WDM và TDM.

OTN tích hợp các tính năng:

  • Vận chuyển.
  • Ghép kênh.
  • Định tuyến,
  • quản lý,
  • giám sát và xây dựng.
  • Các kết nối máy khách OTN (ví dụ: SONET / SDH, IP, ATM) trong mạng Metro và Core. Ngày nay, nó được triển khai rộng rãi trong các gói DWDM.

 

CÔNG NGHỆ ĐO OTN

Tham khảo thêm: GIẢI PHÁP ĐO TRUYỀN DẪN LÊN ĐẾN 400G

EXFO giới thiệu THIẾT BỊ KIỂM TRA OTN đa kênh 100G tiên tiến:

Hôm nay, EXFO Inc. đã thông báo về việc phát hành thử nghiệm OTN Đa kênh tiên tiến ở mức 100G để hỗ trợ các nhà sản xuất thiết bị mạng (NEM) đang phát triển các giải pháp truyền tải gói OTN tốc độ cao.
THÀNH PHỐ QUEBEC, CANADA, ngày 2 tháng 6 năm 2016 — EXFO Inc. (NASDAQ: EXFO) (TSX: EXF). Hôm nay đã công bố phát hành thử nghiệm OTN Đa kênh tiên tiến ở mức 100G. Để hỗ trợ các nhà sản xuất thiết bị mạng (NEM) đang phát triển OTN tốc độ cao giải pháp vận chuyển gói tin. Khả năng OTN đa kênh tiên tiến mới, giúp NEM tăng tốc độ thử nghiệm và phát triển các bộ chuyển mạch OTN. Có sẵn trên FTB/IQS-85100G và FTBx-88200NGE. Các giải pháp này là những thiết bị thử nghiệm duy nhất trên thị trường cung cấp OTN đa kênh có khả năng xác thực đồng thời tới 80 kênh.

1. Máy đo truyền dẫn OTN đa kênh 100G FTB-85100G:
Máy đo truyền dẫn OTN

2. Máy đo truyền dẫn OTN đa kênh 100G FTB-88200NGE:

Module CÔNG NGHỆ ĐO OTN

3. Máy đo truyền dẫn OTN đa kênh 100G FTB-880:

CÔNG NGHỆ ĐO OTN

Tham khảo: Các bài viết thông tin công nghệ mới

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ maydocapquang.com trực tiếp thông qua.

HOTLINE: 0918145086

Email: sales@sti.com.vn

Fb: https://www.facebook.com/maydoquang/?ref=bookmarks

Website EXFO: https://www.exfo.com/en/resources/blog/advanced-multichannel-otn-testing/

Trân trọng cảm ơn quý khách!