Đánh giá Máy Hàn Cáp Quang Comway

Đánh giá Máy Hàn Cáp Quang Comway

(Đánh giá máy hàn cáp quang Comway)

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng mạng Internet ngày càng cao. Vì vậy việc triển khai lắp đặt hệ thống cáp quang là vô cùng lớn. Được sự tin tưởng của các đơn vị thi công, Máy Hàn Cáp Quang Comway hiện rất phổ biến trên thị trường, nhiều anh em thi công ưa chuộng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của Comway tại thị trường Việt Nam. Nhờ uy tin và chính sách tốt, STI Việt Nam đã và đang cung cấp cho rất nhiều các nhà mạng lớn. Như Viettel, FPT, VNPT hay CMC cũng như các công ty dịch vụ ngoài khác…

Lý do tại sao Máy hàn cáp quang Comway lại được ưa chuộng và thậm chí còn được các nhà mạng lớn khó tính sử dụng??????

Chúng ta cùng đánh giá Máy Hàn Cáp Quang Comway xem chất lượng như nào nhé.

Máy hàn cáp quang comway

THAM KHẢO THÊM =====> Máy hàn cáp quang Skycom T208H Giá Rẻ

Giúp đánh giá, khảo sát và tìm hiểu chi tiết chất lượng để đánh giá máy hàn cáp quang Comway, chúng ta sẽ phân tích từng tiêu chí sau.

1.  Điều đầu tiên khi nhắc đến chất lượng và đánh giá máy hàn cáp quang chính là chất lượng mối hàn:

Tùy theo đặc thù và yêu cầu về chất lượng mối hàn để đơn vị thi công lựa chọn cho mình những dòng máy thích hợp. Hiện nay, các khách hàng sử dụng máy hàn của chúng tôi đều rất tâm đắc và khen ngợi 2 dòng sản phẩm chính của Comway. Đó là Máy hàn cáp quang Comway C6 và C10. 

  • Với sản phẩm C10: được nhà sản xuất trang bị cho những tính năng ưu việt và hiện đại nhất. Vì vậy nó đáp ứng tuyệt vời về chất lượng mối hàn, với suy hao vô cùng thấp. Đặc biệt được chuyên dùng cho các tuyến cáp trục có chiều dài trên 100km.
  • Với sản phẩm C6: dành cho các tuyến cáp quang 80 Km thì chất lượng đảm bảo tuyệt đối

=====> Đây là 1 trong những chỉ tiêu đánh giá máy hàn cáp quang Comway quan trọng nhất

2. Điều thứ hai khi đánh giá máy hàn cáp quang Comway: độ chắc chắn, khả năng bảo vệ của máy:

Được sản xuất và thiết kế từ Mỹ, đất nước phát triển mạnh mẽ nhất về công nghệ. Chính vì vậy, mày hàn Comway được lắp ráp vô cùng chắn chắn, có khả năng rơi từ độ cao 1m xuống đất mà không hề hấn gì. Lại được thêm tính năng chống Shock, Chồng Nước Mưa và chống bụi. Đặc biệt, môi trường Việt Nam là ẩm thấp, nhiều bụi bẩn, vì vậy việc lựa chọn các dòng thông qua đánh giá Máy Hàn Cáp Quang COMWAY là vô cùng đúng đắn. Và khác với các dòng máy Nhật, Hàn khác, máy hàn Comway không quá kén bụi, vì vậy dễ dàng thi công hơn nhiều.

Tiếp theo khi đánh giá máy hàn cáp quang Comway:

Đánh giá máy hàn cáp quang comway

3. Điều thứ ba khi đánh giá máy hàn cáp quang Comway: Máy hoạt động cơ 100%, tránh hoàn toàn các lỗi do tự động:

Máy được thiết kế cơ hoàn toàn, mang lại cảm giác vô cùng chắc chắn, dễ dàng sử dụng. Tránh được các lỗi mà các nhà sản xuất khác gặp phải. Như: lỗi lắp chắn, lỗi điện cực, lỗi gia nhiệt….lệch trục hay cáp đèn led.

Tất nhiên với việc sử dụng các dòng máy có sử dụng tự động hoặc bán tự động, sẽ có lợi cho người thi công. Nhưng với việc hay gặp những lỗi cơ bản trên, việc thay thế và sữa chưa vô cùng đắt đỏ. Bạn có thể phải trá giá khá cao cho những phụ kiện máy hàn quang đó.

slide-1

4. Thời gian Hàn:

Có thể nói, Comway đang dẫn đầu danh sách các máy hàn trên thị trường vì tốc độ hàn cực nhanh của mình. Chỉ với 6s, bạn đã hoàn thành xong mối hàn của mình mà suy hao lại vô cùng thấp. Không những thế, thời gian gia nhiệt cũng vô cùng nhanh – 12s. Đánh bật các dòng máy khác trên thị trường. Như vậy, khi thi công trên công trường, tổng thời gian bạn phải bỏ ra cho 1 mỗi hàn hoàn thành chỉ với 18s. Quá nhanh, quá chính xác và suy hao quá thấp. Đây là chỉ tiêu đánh giá máy hàn cáp quang Comway khá quan trọng.

5. Dung lượng Pin

Đứng đầu bảng về dung lượng Pin các dòng máy hàn, đó chính là Máy hàn cáp quang Comway C10. Bạn có thể hàn 350 mối hàn mà không lo hết Pin. Sẽ rất yên tâm trong cả ngày sử dụng mà không lo phải xạc. 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Như vậy, với những đánh giá máy hàn cáp quang Comway khá chi tiết, có thể khẳng định một điều, đây chính là dòng máy hàn có chất lượng tốt nhất hiện nay, lại được trợ giá với mức giá vô cùng tốt. Làm hài lòng ngay cả các Khách Hàng khó tính nhất.

Công ty TNHH Công Nghệ STI Việt Nam tự hào mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

“Uy tín mang lại niềm tin”

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

HOTLINE: 0918145086

Email: sales@sti.com.vn

Trân thành cảm ơn QUÝ KHÁCH!