THU MUA máy hàn cáp quang cũ Giá Cao

THU MUA máy hàn cáp quang cũ Giá Cao

Sau một thời gian sử dụng, máy hàn cáp quang cũ của bạn không còn đạt độ chính xác và tốc độ như ban đầu. Việc đầu tiên nghĩ đến của bạn có lẽ là thay thế bằng một chiếc máy hàn cáp quang mới. 

Tuy nhiên, sau khi đầu tư 1 chiếc máy hàn cáp quang mới. chiếc máy cũ lại trở thành dư thừa và không được sử dụng. Hãy mang đến công ty Công Nghệ STI Việt Nam của chúng tôi. để chúng tôi mua lại chiếc máy của bạn với giá tốt nhất. 

Máy hàn cáp quang cũ

 

Tại STI Việt Nam, chúng tôi nhận thu mua các máy hàn cáp quang cũ với giá tốt.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa và bảo dưỡng các máy hàn đã cũ. Đã sử dụng thời gian dài mà chưa được bảo dưỡng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình. Chúng tôi tự tin khi sữa chữa cho khách hàng một các nhanh chóng. Hiệu quả và chi phí sửa chữa là thấp nhất. Để tránh việc làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng. Chúng tôi đã cố gắng rút ngắn nhất thời gian sửa chữa.

CUNG CẤP MÁY HÀN CÁP QUANG CŨ +++++> Máy soi lỗi đầu Connector quang 700AP

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn cung cấp các dòng máy hàn cáp quang chính hãng như. Máy hàn cáp quang Comway, Sumitomo… chất lượng cao. Hay những dòng máy hàn giá rẻ khác như Skycom…

STIvn luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. giá thành cạnh tranh nhất. Đi kèm đó là chế độ bảo hành dài lâu với 12 tháng bảo hành chính hãng. 1 đổi 1 trong 1 tuần đầu nếu có lỗi của nhà sản xuất,

máy hàn cáp quang cũ

 

THAM KHẢO CÁC DÒNG MÁY HÀN MỚI =====> MÁY HÀN CÁP QUANG CHÍNH HÃNG

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tham quan website bán hàng của Công ty Công Nghệ STI Việt Nam. 

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được trả lời nhanh nhất.

HOTLINE: 0918145086

Email: sales@sti.com.vn

 

Trân thành cảm ơn quý khách!