Nhà mạng VNPT có tốc độ Internet số 1 tại Việt Nam

Nhà mạng VNPT có tốc độ Internet số 1 tại Việt Nam

Nhà mạng VNPT có tốc độ Internet số 1 tại Việt Nam. Thông tin mới nhất được cập nhật!

Tổ chức Ookla đã dựa trên kết quả đo kiểm. Speedtest đối với dịch vụ băng rộng và cố định. Sau đó đưa ra kết quả rằng. VNPT đã trở thành nhà mạng có tốc. độ Internet số 1 tại Việt Nam.

Nhà mạng VNPT có tốc độ Internet số 1 tại Việt Nam

Kết quả được thống kê dựa trên hơn. 5 triệu lượt đo và kiểm tra tốc độ truy cập Internet. Do khách hàng sử dụng dịch vụ băng rộng. và cố định tại Việt Nam. trong quý I và quý II năm 2019. Quá trình đánh giá và tổng hợp được. Speedtest thực hiện hoàn toàn độc lập. khách quan và không có bất cứ thông báo. trước nào cho các nhà cung cấp.

Với tốc độ download tới 64Mbps và tốc độ upload đạt 65,07Mbps. Ghi nhận trong kỳ đo kiểm VNPT được công nhận là nhà mạng. Có tốc độ truy cập internet nhanh nhất tại Việt Nam. Đây là tốc độ lý tưởng để người dùng. Thỏa sức xem phim online. Chơi game hay livestream trên mạng xã hội mà không lo tình trạng chậm, đứng hình. Đây cũng là điều mà tất cả những nhà cung cấp dịch vụ Internet băng rộng cố định hướng tới cho khách hàng của mình.

Nhà mạng VNPT có tốc độ Internet số 1 tại Việt Nam.

  • Kết quả này minh chứng cho việc VNPT đang sở hữu cơ sở hạ tầng mạng lưới viễn thông hiện đại. kết nối trực tiếp với. Hơn 240 quốc gia và trung tâm kinh tế tài chính khu vực trên toàn thế giới. VNPT cũng là đơn vị duy nhất sở. hữu mạng thông tin vệ tinh tại Việt Nam. Tổng dung lượng Internet quốc tế của. VNPT đạt trên 4.000 Gbps. và sẽ tiếp tục được nâng lên trong thời gian tới. Mạng truyền dẫn liên tỉnh của VNPT vào loại lớn. và mạnh nhất Việt Nam. với tổng dung lượng trên 24.000 Gbps. Hệ thống cáp quang được đưa tới tận nhà thuê bao. (băng thông 10-1000 Mbps). đã triển khai tại 63 tỉnh thành. phủ sóng tới 96% số xã trên cả nước. Hệ thống cáp quang biển. với ba tuyến cáp quang biển lớn. có trạm cập bờ là SMW-3, AAG, APG. cùng hai tuyến cáp quang. đang được xây dựng là AAE-1, ASE. ba tuyến cáp quang trên đất liền kết. nối trực tiếp tới các nước Lào, Campuchia. và Trung Quốc.
  • Ông Doug Suttles. CEO của Ookla chia sẻ. “Dữ liệu Speedtest tổng hợp từ hàng triệu thử .nghiệm được thực hiện. bởi người dùng. internet trên nền tảng mobile và web tại Việt Nam. Các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ở Việt Nam. đều có mặt trong hệ thống đo lường dữ liệu Speedtest. Với các mẫu thử được tiến hành trên toàn quốc. Chúng tôi có thể khẳng định rằng. dữ liệu Speedtest hoàn toàn đủ khách quan. và đáng tin cậy cho chứng nhận. nhà cung cấp dịch vụ Internet nhanh nhất Việt Nam.”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT.