Thông báo chính thức: Có liên quan đến máy hàn quang Comway C6 và Máy hàn quang Comway C5

Thông báo chính thức: Máy hàn quang C5, C6

Máy hàn quang C5, C6

Kính gửi tới quý khách hàng!

Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc hiệu quả.

Thay mặt hãng điện tử Comway, chúng tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách. sau đây, là thông báo chính thức được gửi đến quý khách hàng.

COMWAY tự hào là nhà sản xuất thiết bị quang, đặc biệt là máy hàn quang lớn nhất trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy hàn, áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiến tiến và hiện đại nhất.

Hiện nay, sản phẩm máy hàn quang Comway, đặc biệt là máy hàn quang C5. C6 đã được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường thế giới. trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Dòng sản phẩm máy hàn quang C6 là sản phẩm chiến lược đã được Comway giới thiệu tại Việt Nam từ khá lâu. đã chiếm được lòng tin, sự tin tưởng từ rất nhiều đơn vị thi công, các nhà mạng viễn thông lớn.

Vì vậy, với việc thị trường ngày càng được mở rộng, hãng Comway. Có bổ sung thêm Model C5 bên cạnh C6 nhằm đáp ứng thêm ngày càng nhiều nhu cầu sử dụng máy hàn tại Việt Nam.

Hãng sản xuất khẳng định 2 model này có tính năng và thông số kỹ thuật giống nhau, chỉ khác nhau về tên gọi.

Tham khảo: Máy Hàn Cáp Quang COMWAY – MỸ

máy hàn quang c5,c6

Tham khảo máy hàn quang C6

Nguyên văn THÔNG BÁO CHÍNH THỨC:Máy hàn quang C5, C6

Manufacturer’s Announcement

Dated Oct 01, 2018

Dear valued Comway’s customer,

We, COMWAY TECHNOLOGY LLC , is a recognized worldwide market leader in the optical fusion splicer industry. with headquarters address at 16192 Coastal Hwy, Lewes, DE 19958, USA .

By this letter, we are delighted to announce that the Fusion splicer  . Comway C6 and Comway C5 have the same features and technical specifications.

We guarantee that our product was produced accordance with technical standards, quality control standards issued by Comway.

If you have any questions, please feel free to contact with Comway’s distributor in your region.

Thank you. Sincerely,

================

THÔNG BÁO TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Ngày 1 tháng 10 năm 2018
Kính gửi quý khách hàng của Comway,
Chúng tôi, COMWAY TECHNOLOGY LLC, là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu được công nhận trong ngành công nghiệp máy hàn cáp quang, có trụ sở chính tại 16192 Coastal Hwy, Lewes, DE 19958, USA.
Qua bức thư này, chúng tôi xin được thông báo rằng máy hàn cáp quang – Comway C6 và Comway C5 có các tính năng và thông số kỹ thuật hoàn toàn giống nhau.
Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật. tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng do Comway phát hành.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhà phân phối của Comway tại khu vực của bạn.
Cảm ơn bạn. Trân trọng

máy hàn quang c5, c6

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với maydocapquang.com. Đại lý chính thức của Comway tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

HOTLINE: 0918145086

Email: sales@sti.com.vn

Fb: https://www.facebook.com/maydoquang/

Trân trọng cảm ơn!!!